หายใจเองไม่ได้

คลอดน้องตอน36+3วีคค่ะเเม่น้องนํ้าหนัก2300ค่ะน้องหายใจเองไม่ได้ค่ะมีเเม่บ้านไหนลูกคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะเเล้วต้องนอนอยู่โรงบาลกี่คืนค่ะสงสารน้องมากเลยค่ะ

หายใจเองไม่ได้
126 ตอบกลับ

เราคลอดน้อง27วิคตอนนี้น้องยังถอดอ๊อกซิเจนไม่ได้เลยคะ

สู้ๆนะคะแม่ น้องน่าจะตัวเล็กด้วยค่ะ 💓🥺 ขอให้หายไวไวนะคะ

คลอดตอน37+5 น้ำหนักแรกเกิด2770 น้องหายใจไว อยู่โรงบาล7วันพอดี

คลอดก่อนกำหนดน่ะค่ะแต่ลุกแค่ตาเหลือส่องแสง2วันเองค่ะ

บ้านนี้คลอด34w นอนอยู่ในตู้3 วัน ห้องปลอดเชื้อ4วันคะ

เราคลอดตอน36+3เหมือนกันน้องน้ำหนัก2985อยู่โรงบาล3วัน

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ด้วยค่ะ

บ้านนี้คลอด26สัปดาค่ะ น้ำหนัก 700กรัมค่ะ

บ้านนี้คลอด37wพอดีน้องหนัก2380กรัม​ อยู่รพ.4คืนคะ

แม่เองก้อจะคลอดก่อนกำหนดค่ะกลัวเหมือนกัน