ปจด มา2รอบบ งงมาก

คลอดน้องจะ3เดือนแล้วค่ะ ให้นมน้องด้วย สิ้นเดือนเมษา ปจด.มาแล้วค่ะ ตอนนี้เพิ่งต้นเดือน พค. ปจด มาอีก แต่มานิดๆ คุมกำเนิดแบบกินยาอยู่ค่ะ แต่กินบ้างไม่กินบ้าง เป็นเพราะอะไรคะ ปกติรึเปล่า#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเพีาพกินบ้าง ไม่กินบ้างคะ

2w ago

ใช้คะ เพราะการที่เรากินแล้วหยุด ร่างกายไม่ได้รับฮอโมน ไข่ก้อจะสุก ลืมบ่อยๆแนะนำการคุมแบบอื่นๆจะดีกว่าคะ😊