คลอดแล้วจ้า

คลอดน้อง 40 วีคพอดี น้ำหนัก 2.700 คลอดน้องได้7 วันแล้วแต่พึงมีเวลามาโพสต์ น้องแก้มใส ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ

คลอดแล้วจ้า
83 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก ขอให้น้องเลี้ยงง่ายโตไวนะคะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ💖💕

น้องแก้มใสเหมือนกันคะ คลอด37+2วีคคะ 2700กรัมคะ

40สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดเลย รอกระตุ้นรอบสอง

หือออ น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

น้องน่ารักจัง แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ💕😊

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากกก

น่ารักจังแก้มใสส้มชื่อเลยยินดีด้วยนะคะ

หาเสื้อไซส์จิ่วได้ที่ไหนนะน่ารักเชียว

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่าย โตไวๆ นะคะ