ลูกไม่นอนตอนกลางคืน

คลอดน้อง7วันกลางคืนไม่ยอมนอนแม่ๆบ้านไหนลูกเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กยังปรับตัวสู่ภายนอกยังไม่ได้ ลูกเราตอนเกิดใหม่ๆไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย เครียดและเหนื่อยสุดๆตอนนั้น ตอนนี้ พอ3 เดือนก็เหนื่อยน้อยหน่อยหลับยาวขึ้น