หลังคลอด5วันเป็นก้อนเลือดไหลออกมาแบบนี้คืออะไรค่ะ

คลอดน้อง5วันแล้วมีก้อนเลือดไหลออกมาแบบนี้คืออะไรค่ะ อันตรายไหมค่ะ ต้องไปหาหมอไหม ตอนนี้แผลยังไม่แห้งเลยค่ะ ปวดแผลมาก

หลังคลอด5วันเป็นก้อนเลือดไหลออกมาแบบนี้คืออะไรค่ะ
56 ตอบกลับ

ตกเลือดค่ะ ไปหาหมอค่ะ

ตกเลือดหรือป่าวคร้า

รีบไปหาหมอด่วนเลยคะ

หาหมอเลยค่ะ...อันตราย

ตกเลือดค่ะ ไปหาหมอ

สรุปได้นอนโรงบาลค่ะ

4y ago

ตกเลือดได้นอนรพ.อยู่แล้วค่ะแม่ หายไวๆนะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหา​หมอ​เลย​ค่ะ​

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ