หลังคลอด5วันเป็นก้อนเลือดไหลออกมาแบบนี้คืออะไรค่ะ

คลอดน้อง5วันแล้วมีก้อนเลือดไหลออกมาแบบนี้คืออะไรค่ะ อันตรายไหมค่ะ ต้องไปหาหมอไหม ตอนนี้แผลยังไม่แห้งเลยค่ะ ปวดแผลมาก

หลังคลอด5วันเป็นก้อนเลือดไหลออกมาแบบนี้คืออะไรค่ะ
56 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยจ้า

รีบไปหาหมอนะแม่

ไปรีบหาหมอนะค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ

หาหมอค่ะแม่

หาหมอดีกว่า

ผ่าออกป่ะค่ะ

4y ago

คลอดธรรมชาติค่ะแม่

หาหมอนะคะ