มาแล้ววว✨✨ลูกสาวค่ะ🥰🥰🥰🥰

คลอดเองใช้ยาเร่งช่วย ปวดทรมานสุดๆ กว่าปากมดลูกจะเปิดปวดนานมาก19ชั่วโมง เข้าใจถึงความเป็นแม่มากก็ตอนเจ็บจะคลอดนี่แหละ😂 น้องชื่อ นัซนีน ค่ะ คลอดตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคม เวลา 05.05 น. น้ำหนัก3,410 กรัม ลงช้าหน่อยไม่ค่อยมีเวลาอัปเดตเลยค่ะ #ความเจ็บปวดที่งดงาม 🥰❤️ #ดวงใจของแม่

มาแล้ววว✨✨ลูกสาวค่ะ🥰🥰🥰🥰
27 ตอบกลับ

น่ารักน่าเอ็นดู ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายค่ะ

น้องน้ำหนักดีจังค่ะผมดกคิ้วน่ารักมากเลย

น่ารักจังเลย เลี้ยงง่ายๆนะลูกกก

น่ารักน่าชังมากเลยจ้า 😊😊

น่ารักน่าชังมากคร้า❤❤

น่ารักน่าชังมากเลยคะ

ผมดก คิ้วดกมากๆแม่🥰

เร่งคลอดกี่วีคคะแม่

น่ารักมากเลยยยย

น่ารักมากคะ ❣️