คลอดธรรมชาติ & ทำหมัน

คลอดธรรมชาติแล้วทำหมันเจ็บมั่ยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

พยาบาลบอกว่า เจ็บนะเจ็บคะ คุณแม่ แต่คงไม่ได้หนึ่งในสามของความเจ็บตอนคุณแม่คลอดน้องหรอกนะคะ ☺️☺️ พยาบาลใจดีจัง ตกลงคุณแม่ ไม่ได้ทำหมัน จ้า 😔😔

เจ็บคะ แต่เจ็บน้อยกว่าตอนคลอดลูกคะ