ปรึกษาท้องที่3

คลอดธรรมชาติมา2ท้องค่ะ ลูกคลอดง่ายทั้ง2คน ง่ายมาก เจ็บท้องแปบเดียว30นาที แต่ตกเลือดทั้ง2คน ตกเลือดแต่ไม่ถึงขั้นต้องให้เลือดนะคะ ตอนนี้คิดเรื่องลูกคนที่3อยู่ค่ะ ใจนึงก็กลัว เพราะหมอกลัวตกเลือดอีก หมอบอกอันตราย ถ้าคลอดคนที่3 ถ้าตกเลือดอีก อาจช๊อก หรือ อาจต้องตัดมดลูก ส่วนตัวอยากได้อีกคน แล้วค่อยทำหมันด้วย อยากทราบประสบการณ์ ท้อง3ของแม่ๆที่คลอดธรรมชาติ+ทำหมันค่ะ เป็นไงกันบ้าง🙏

1 ตอบกลับ

ลูกไม่ดิ้นมา 5 ชั่วโมงแล้วจะอันตรายหรือเปล่าคะ ปวดหน่วงๆท้องด้วย