แตกแล้ว40w1 วันชื่อน้องปลายฟ้าค่ะคุณพ่อตั้งให้

คลอดธรรมชาติน้องหนัก3โล3ค่ะรายงานตัวแล้วค้าา??

แตกแล้ว40w1 วันชื่อน้องปลายฟ้าค่ะคุณพ่อตั้งให้
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า อาการก่อนคลอดเป็นไงบ้างคะแม่ นี่เราก็ 40 weeks แล้ว ยังไร้วี่แววเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่แตกเลยจ้า

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 40wแล้วเงียบกริบ กำหนดพรุ่งนี้

5y ago

กำหนดพรุ่งนี้เหมือนกันเลยค่ะ เงียบมาก

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่น้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะ. แม่บ้านนี้39+5 ไม่มาสักที.

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ ❤❤