เจ็บฝีแผลมาก

คลอดธรรมชาติค่ะ แต่ใช้เครื่องดูดช่วยแผลเลยใหญ่ ทำยังไงให้หายเจ็บเร็วๆบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติเมิลกันค้ะ แรกๆเจบแผลมาก หมอให้ยาทาแผล แล้วก้อให้กินยาพาราแก้ปวด หมอแนะนำให้แม่ล้างชำระด้วยน้ำอุ่นถ้าเจบมากๆให้ประคบเยนค้ะ ช่วยใด้ แม่ลองดูน้ะค้ะ