เจ็บเชิงกรานหลังคลอด

คลอดธรรมชาติค่ะ เจ็บร้าวเชิงกรานเวลาลุก เดิน นั่ง ง่ายๆคือขยับตัวแทบไม่ได้ พอหลังคลอด 5 วัน อาการก็ดีขึ้นค่ะ แต่เราไม่สามารถนอนตะแคงได้เลยค่ะ พอพยายามจะนอนตะแคง จะเจ็บร้าวที่หว่างขามากค่ะ หมอบอกว่าเป็นเพราะแม่คลอดลูกตัวใหญ่ เส้นประสาทเลยอักเสบ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ แล้วนานมั้ยคะกว่าจะหาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงไม่ได้เลยใช่มั้ยคะ