น้องเเอบเเตกมาเเล้วจ้าเเม่ๆกำหนด3กุมภาพันธ์ ออก27เวลา00:41 น้ำหนัก2800 น้องณภัทร เพศชาย

น้องเเอบเเตกมาเเล้วจ้าเเม่ๆกำหนด3กุมภาพันธ์ ออก27เวลา00:41
น้ำหนัก2800 น้องณภัทร เพศชาย
3 ตอบกลับ

เเม่เดินบ่อยไหมคะบ้านนี้กำหนด12กุมพาอยากเเตกเเล้ว

3mo ago

บ้านนี้ก็เดินบ่อยมากแต่น้องใมยอมออกสักที

อาการคุณแม่่เป็นอย่างไรบ้างคะตอนจะคลอด

4mo ago

ตอนคลอดเค้าปวดท้องทุกๆ2นาทีค่ะ นี้เป็นอาการปวดท้องถี่ๆเเต่ถ้าปวดเเบบมาๆหายๆคืออาการปวดท้องเตือนค่ะ เเต่ถ้าปวดท้องถี่ๆ 2นาทีปวดต้องรีบไปโรงบาลเลยค่ะก่อนคลอดเหมือนรู้สึกอยากเบ่งอึ มีเหงื่อตกเเละมีมูกเลือด มันจะมีเเรงเบ่งของมันเองเลยค่ะ เเต่บางคนจะมีน้ำค่ำเเตก เเละมีมูกเลือด

ยินดีด้วยนะคะ