ประจำเดือนหลังคลอด

คลอดธรรมชาติค่ะ หลังคลอดมีน้ำคาวปลาปกติพอน้ำคาวปลาหมดไปสักอาทิตย์ ประจำเดือนก็มาเลยค่ะ แต่มาหลายวันมาก วันนี้ก็ 9 วันแล้ว แบบนี้เรียกปกติมั้ยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้เป็นเดือนค่ะถึงจะหมด

6y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ จะลองใช้ดูค่ะ