การออกกำลังกาย

คลอดธรรมชาติ ใช้เวลานานไม๊ค่ะกว่าจะออกกำลังกายได้ กว่าทุกอย่างจะหายดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยนะคะ หลังตรวจหลังคลอด 1 เดือน ถ้าคุณหมอแจ้งว่าโอเคแล้ว ก็สามารถออกได้ค่ะ บ้านนี้ออกหลังคลอด 3 เดือนค่ะ