คลอดธรรมชาติ แต่จะทำหมัน

คลอดธรรมชาติ แต่จะผ่าตัดทำหมันจำเป็นต้องใช้ผ้ารัดหน้าท้องมั้ยคะ จะเจ็บเท่าผ่าคลอดมั้ย หลังทำหมันแล้วลุกเดินเลยได้มั้ย

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้ทำหมันนะคะ แต่เตียงตรงข้ามทำ เค้าบอกไม่ค่อยเจ็บ ทำเสร็จเค้านอนยาวๆ เพราะวางยาสลบ ตื่นมาก็ลุกได้ปกติค่ะ ห้องรวมต้องเลี้ยงเองอยู่แล้วค่ะ ต้องลุกเข้าห้องน้ำ อาบน้ำน้อง หยิบโน่นนี้ปกติค่ะ