สอบถามหน่อยน่ะคะ

คลอดธรรมชาติ รพ รัฐ + ห้องพิเศษ จ่ายเงินเอง ไม่มีสิท ประมานเท่าไหร่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราจ่ายเองเกือบหมื่นค่ะ (ห้องพิเศษ3คืน)

3y ago

ไม่อยากไปนอนห้องรวม เดะนี้ไม่เหมือนเมื่อก่อน เชื้อโรคเยอะม่กค่ะ ห้องพิเศษ คือนอนคนเดียวทั้งห้องใช่ไหมคะ แม่คลอด รพ อะไรคะ