ค่าคลอด

คลอดธรรมชาติ รพ.รัฐ สิทธิประกันสังคม เสียค่าคลอดเท่าไหร่กันคะ

1 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์ประกันสังคมแม่ต้องสำรองจ่ายเองไปก่อนจ้า ค่อยไปเบิกคืนทีหลังนะคะ

4y ago

เสียกี่บาทก็เบิกได้แค่13,000นะคะค่าคลอด ส่วนลาคลอด ได้จากบริษัท45วันประกันสังคม45วัน เกณท์จะไม่เท่ากันอยู่ที่เราส่งประกันจ้า