ใครเคยคลอดลูกที่ ร.พ.ราชวิถี บ้างคะ

คลอดธรรมชาติ / ผ่าคลอด ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างคะ สำหรับเสียเงินเอง ห้องพักฟื้นดีมั้ยคะ? ทั้งธรรมดาและห้องรวม ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติสามัญ เตรียมเงิน10000บาทค่ะ แต่ถ้าผ่าน่าจะประมาน15000 นะค่ะ

4y ago

🥰