สอบถามเเม่ๆที่คลอดธรรมชาติเเล้วทำหมัน

คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน เจ็บมากไหมคะขอความคิดจากเเม่ๆที่เคยทำค่ะ ส่วนตัวอยากทำเเต่กลัวเจ็บ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ประสบการณ์ของเเม่เรา แม่เราบอกทรมานมากๆๆๆเพราะเเผลที่คลอดก็พึ่งเย็บมาโดนทำหมันที่ท้องต่อเเม่เราบอกทรมานค่ะ

1y ago

เห็นหลายคนบอกว่าเจ็บกว่าคลอดลูกอีก เราเองก็แอบกลัว จะคลอดเดือนหน้านี้แล้ว กะว่าจะปิดอู่เลย คงต้องเปลี่ยนใจแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ