คลอดธรรมชาติ ช่วยให้ลูกฉลาดจริงไหมคะ

คลอดธรรมชาติ ช่วยให้ลูกฉลาดจริงไหมคะ คุณแม่แชร์หน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปนะค่ะ..แค่คลอดธรรมชาติ..จะมีภูมิคุ้มกันที่ดีกว่าเด็กผ่าคลอดค่ะ..คลอดธรรมชาติไม่เปนภูมิแพ้..ไม่เจ็บป่วยง่าย..ไม่เข้า รพ.บ่อย.😊จากประสบการณ์ส่วนตัวนะค่ะ