สอบถามเเม่ๆที่คลอดมาแล้วหน่อยจ๋า

คลอดธรรมชาติ คลอดผ่าตัด มีค่าใช่จ่ายแบบไหนบ้างโรงพยาบาลรัฐค่ะอยากทราบเป็นเเนวทาง

2 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทธิบัตรทองเสีย30คะแต่ถ้าผ่าคลอดต้องเป้นการพิจารณาจากหมอเท่านั่นถ้าแม่เสนอขอผ่าเองต้องขอรายละเอียดค่าใช้จ่ายจากโรงบาลเพราะแต่ละโรงบาลค่าบริการไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ใช้สิทธิ์30ค่ะ