คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดอันไหนฟื้นตัวเร็วกว่ากันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติค่ะ แต่ถ้าถามว่าตอนคลอดอะไรสบายที่สุด คือผ่าค่ะ บ้านนี้ผ่านมาทั้ง2แบบในท้องเดียว

คลอดธรรมชาติคะ​ แต่ส่วนตัวเราผ่า​ 1อาทิตเดินปกติคะ​ แผลหายแห้วอาการเจ็บก็หายคะ

คลอดธรรมชาติสิจร้าเจ็บแป๊บเดียว พอน้องพ้นท้องไปก็หายจร้า

คลอดธรรมชาติจ้า เย็บแผลเสร็จ นอนพักแปปๆเดินได้สบายค่ะ

5y ago

ไม่ได้ผ่ามดลูกจ้า มดลูกจะเปิดเอง

คลอดธรรมชาติค่ะ ฟื้นตัวเร็วกว่าค่ะ

คลอดธรรมชาติจะฟื้นตัวเร็วกว่าน่ะค่ะ

คลอดธรรมชาติฟื้นตัวเร้วกว่าค่ะ

คลอดธรรมชาติจร้า

ธรรมชาติดีกว่าค่ะ

คลอดธรรมชาติค่ะ