คลอดธรรมชาติ กับ ผ่าคลอด แบบไหนใช้เวลาฟื้นตัวนานกว่ากันคะ

43 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติจะฟื้นตัวเร็วกว่าจ้า ผ่าคลอดใช้เวลาฟื้นตัวนานกว่าจ้า

ผ่าคลอดฟื้นตัวช้ากว่าคะ ถ้าเป็นไปได้คลอดเองฟื้นตัวเร็วกว่าคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่2เดินคล่อง ไม่เจ็บแผลแล้วค่ะ

ผ่าคลอดค่ะ แม่ควรคลอดธรรมชาติดีกว่าผ่าค่ะ

คลอดธรรมชาติแค่วันสองวันก็หายแล้วค่ะแม่

คลอดธรรมชาติฟื่นตัวเร็ว แผลหายเร็วมาก

ผ่าคลอดใช้เวลาฟื้นตัวนานกว่าค่ะ

คลอดธรรมชาติจ้าฟื้นตัวได้เร็ว

ผ่าคลอด ฟื้นตัวช้ากว่าค้ะ