เอกสารในสมุดฉีดวัคซีนหาย

คลอดที่พระมงกุฎค่ะได้สมุดฉีดวัคซีนมาแต่มาฉีดวัคซีนแถวบ้าน แล้วเอกสารแผ่นเขียวที่กรอกประวัติการฉีดลูกหาย ขอใหม่ที่ศูนย์ฉีดวัคซีนได้ใช่มั้ยคะ ใครที่ลูกเกิดแล้วมีแผ่นสีเขียวในเล่มรบกวนถ่ายมาให้หน่อยนะคะจะใช้เป็นตัวอย่างไปถามศูนย์ค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่แล้วคะ ? .. คุณแม่เคยพาน้องไปฉีดวัคซีนที่ไหนบ้าง สามารถไปขอประวัติการรับวัคซีนที่เคยไปมาได้ค่ะ