มีคุณแม่ท่านไหน คลอดน้องก่อนกำหนด แล้วน้ำหนักน้องน้อยบ้างมั้ยคะ?

คลอดตอนกี่วีคเอ่ย แล้วปัจจุบันน้องแข็งแรงดีมั๊ยคะ? มีรูปประกอบตอนคลอดมั๊ยเอ่ย

17 ตอบกลับ

คลอดตอน34วีค+6วันค่ะน้ำหนักแรกคลอด2040กรัมตัวเหลืองเพราะไม่ค่อยยอมกินนมหลับอย่างเดียวปลุกกินทุก2-3ชม.ก้อเหลืองโดนส่องไฟ2วันกลับบ้านพร้อมแม่ค่ะตอนนี้4เดือน20วันน้ำหนักพึ่ง6.5กิโลค่ะ

คลอดตอน 36 วีค น้องหนัก 2570 กรัม ตอนออกมาแข็งแรงดี เสี่ยงตัวเหลือง เกือบได้เข้าตู้อบ แต่ให้กินนมทุก 2 ชม. ไปตรวจใหม่ ผ่านฉลุยค่ะ

บ้านนี้คลอด35w+1d น้ำหนัก 2,080 กรัม น้องต้องส่องไฟ 1 คืนเนื่องจากตัวเหลือง แต่ได้กลับบ้านพร้อมกัน ตอนนี้ 1.4ปีแล้ว แข็งแรงดีค่ะ

คลอดตอน37+4ค่ะ น้องหนัก2600 แข็งแรงดีค่ะ ได้กลับบ้านพร้อมแม่เลยไม่เคยอบไม่มีภาวะตัวเหลือง ปัจจุบันบัน3เดือน11วัน

คลอดตอน​ 35w3d​ ค่ะ​ น้ำหนักแรกคลอด​ 2,100​ ตอนนี้น้อง​ 1เดือน14วัน​ ไม่สบายบ่อยค่ะ​ มีปัญหาเกี่ยวกับระบบหายใจ​

ผ่าออก 37 สัปดาห์ค่ะ 2910 กก. แข็งแรง รูปจากห้องคลอด ตอนนี้น้องจะ 6 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด35w หนัก 2360g แต่แข็งแรงดีค่ะ ได้กลับบ้านพร้อมแม่เลยจ้า

คลอด 38W หนัก2830ค่ะคลอดธรรมชาติแขวแรงดีปกติทุกอย่างค่ะ

36+1 /3020g จ้าไม่เหลืองหายใจปกติทุกอย่างจ้า

คลอดตอน 38+6 นน.แรกคลอด 2550 ปัจจุบันจะ6โลแล้วจ้าา