การคลอดลูก

คลอดตอนกี่วีคกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะแม่ ขึ้นยุกะว่าแม่จะยกของหนักมั้ย เดินทางบ่อยมั้ย ทำงานหนักมั้ย สามารถออกก่อนกำหนดได้ค่ะ เวลาที่เหมาะเริ่มที่37วิคขึ้นไปค่ะแม่

บ้านนี้ได้ผ่าตอน 37+3w ค่ะ เพราะให้ยาเร่งแล้วปากมดลูกไม่เปิด แม่มีภาวะเสี่ยง น้ำคร่ำเหลือน้อยค่ะเลยได้ผ่าเร็ว หมอบอกปกติต้อง 38-39w ค่ะ

บ้านนี้37วิกนัดผ่า4สิงหานี้ค่ะ

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ นัดผ่า4สิงหาค่ะ

ท้องแรก คลอดตอน 39+6 วีคค่ะ 😄

38+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😁

แล้วแต่บางคนบางเคสค่ะ

40w พอดีค่ะ