แม่ๆผ่านการคลอดแบบไหนกันบ้างค่ะ

คลอดตอนกี่วีค และ ความรู้สึกเป็นเช่นไรบ้างคะ ตอนนี้ 38 วีค 3 วันแล้วค่ะ! ตื่นเต้นมาก?

2 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติค่ะ เจ็บปวดทรมานมากก ถึงมากกที่สุดดด😂😂แต่พอเห็นเจ้าตัวเล็กออกมาหายปวดทันที จึงได้เข้าใจว่าความเจ็บปวดที่สวยงามมันเป็นอย่างงี้นี่เอง👍🏻🥰

5y ago

ตอน 39 วีคค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดตอน 39w2d ทั้งบล็อกหลังทั้งดมยาเลยจ้า ตอนแรกบล็อกหลังแล้วแต่ยังเจ็บหมอเลยให้ดมยา😂😂

5y ago

ผ่านมาแล้ว ก็ยินดีด้วยนะค่าา.. ^^ #ความเจ็บปวดที่งดงามคะแม่