คลอดตอน40w5d ตอนซาวด์ที่คลีนิค7เดือนหมอบอก เด็กกลับหัว สามารถคลอดเองได้ และทางอนามัยให้ไปฝากต่อ รพ

คลอดตอน40w5d ตอนซาวด์ที่คลีนิค7เดือนหมอบอก เด็กกลับหัว สามารถคลอดเองได้ และทางอนามัยให้ไปฝากต่อ รพ แม่มาวันที่24ก.พทาง รพได้ตรวจน้ำคล่ำกับฟังหัวใจลูกเต้น และนัดนอน รพวันที่27ก.พ ตกตอนกลางคืนเริ่มเจ็บท้อง เจ็บจริงๆตี5 เริ่มถี่ขึ้นแบบทนได้ พอ6โมงมีมูกเลือดออก เราเลยบอกแฟนให้หารถมารับ ระหว่างนั่งรอ น้ำคล่ำแตกที่บ้าน และขึ้นรถ เราก็เบ่งที่2ที พอถึง รพ พยาบาลให้ขึ้นดูช่องคลอด แค่มองดูพยาบาลตกใจ ว่าน้องเอาเท้าออกหรอ เราลงตางขายั่งได้ เท้าน้องก็โพล่มาสองข้าง ต้องทำคลอดท่านั้นทันที เบ่งตัวน้องออกมาง่าย แต่ติดหัวน้อง มดลูกบีบคอลูกนาน ทำให้ขาดออกซิเจน ต้องอยู่ห้องไอซียู วันนี้ น้องมีอาการชักเรื่อยๆ หมอบอก 50-50 แม่ท้อเหลือเกิน ไม่เคยจุกเจ็บแบบนี้มาก่อน เพราะความชะร่าใจ รอให้ปวดมาก ถ้าเริ่มปวดน้อยมาก็อาจจะได้ผ่า น้องคงไม่เป็นแบบนี้

คลอดตอน40w5d
ตอนซาวด์ที่คลีนิค7เดือนหมอบอก เด็กกลับหัว สามารถคลอดเองได้ และทางอนามัยให้ไปฝากต่อ รพ
984 ตอบกลับ

เป็นเหมือนค่ะแม่ ตอนคลอดน้อง น้องขาดออกซิเจน หมอต้องส่งตัวไปรพ.พุทธค้ะ หมอบอก50-50 ชัดคือกันค่ะกว่าจะได้ออกจากห้องicuนานมากค่ะ #ตอนนี้น้องปลอดภัยดีค่ะ รอดูแค่การเจริญเติบโตของน้องค่ะ

4y ago

อยากกอดลูกเหลือเกิน😭😭