เครียดมากคะเพิ่งคลอด6วันดูตาน้องเหลืองๆเลยไปหาหมออีกทีต้องนอนรพ.เลย

คลอดจุฬากลับบ้านแล้วตาน้องเหลืองเลยพาไปตรวจค่าตัวเหลือง19ได้นอนรพ.เลยคะแม่เครียดมากเพราะลูกคนแรกไม่เป็นคะมาคนสองเขาเป็นแล้วมาโดนเจาะเลือดด้วยสงสารลูกใจจะขาด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เครียดมากคะเพิ่งคลอด6วันดูตาน้องเหลืองๆเลยไปหาหมออีกทีต้องนอนรพ.เลย
1 ตอบกลับ

น้ำนมแม่ช่วยลดค่าเหลืองได้ค่ะ ให้น้องดื่มบ่อยๆ ยิ่งฉี่บ่อยถ่ายบ่อย ค่าเหลืองยิ่งลดเร็ว

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏