คลอดน้องได้ 4 เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาผิดปกติไหมคะ (ยาคุมกำเนิดแบบทานค่ะ)

คลอดครั้งแรก ทานยาคุมอยู่ค่ะ คลอดน้องได้ 4 เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มา ไม่รู้ว่าบ้านอื่น ๆ ประจำเดือนมากันตอนหลังคลอดกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

4 เดือนค่ะ