ใครเคยคลอดแฝด คลอดตอนกี่วิค น้ำหนักเท่าไร อบใหม่ นอนโรงบาลกี่วันค่ะ

คลอดก่อนกำหนดแฝด33ขึ้นไปน้องจะเเข็งแรงมัยค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอด 38 w ค่ะ 2.7 กับ 2.85 โล ไม่อบค่ะ คนพี่ตัวเหลืองนิดหน่อย นอน 5 วัน ค่ะ ถ้าคลอด 33+ ก็น่าจะแข็งแรงนะคะเพราะอวัยวะสมบูรณ์หมดแล้ว แต่น้ำหนักน้องอาจจะน้อยหน่อย ก็มาโตข้างนอกเอานะคะ

ส่วนตัวไม่เคยคลอดลูกแฝดนะคะ แต่ควรให้ทานนมแม่ก็จะแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ