คลอดก่อนกำหนด

คลอดก่อนกำหนดน้อยสุดกี่วีคคะ อาการก่อนคลอดเป็นยังไงบ้าง น้องสมบูรณ์แข็งแรงดีไหมคะ บ้านนี้แอบกลัวเพราะท้องแข็งบ่อย+ปวดท้อง แต่ไม่ถี่ พึ่งท้องได้8เดือนเองค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ🙂

5 ตอบกลับ

ท้องแข็งควรรีบหาหมอนะคะ ตอนนี้เรา 8 เดือนท้องแข็งได้ฉีดยากระตุ้นปอด เพิ่งออกโรงพยาบาลค่ะ มีโอกาสคลอดก่อนกำ

พี่เราคลอด 36 วีค แต่หมอก็บอกยังก่อนกำหนดอยู่ดี แต่น้องออกมาหนัก 3 พันกว่ากรัมถึงว่าแข็งแรงดีค่ะ

ถ้าท้องแข็งบ่อยแนะนำให้หาหมอน้ะค่ะเพราะหนูเคยคลอดก่อนกำหนดตอน5เดือน

ขอบคุณค่ะ🙂🙂

ขอบคุณค่ะ