คลอดก่อนกำหนด

คลอดก่อนกำหนดคะ ที่จริงที่คลอดวันที่19/5 ดันปวดท้องตั้งแต่เมื่อมารพตอน4ทุ่มเปิดไปแล้ว3เซนหมอฉีดยากันคลอดก่อนกำเนดให้เอาไม่อยุ่คะ สรุปเกิดตอน4โมงเย็น35นาที น้องมีน้ำหนักตัวที่น้อยคะ2300เอง😭😭ไม่ทันได้เห็นหน้าน้องๆก็ต้องไปดูอาการแล้วก็ย้ายไปอยุ่ตึกเด็กป่วยหมอบอกว่าน้องคลอดก่อนกำหนดมีปัญหาเรื่องปอดได้ใส่เครื่องช่วยหายใจ😭😭หนูขึ้นมาห้องพักฟื้นเตียงอื่นมีแม่ๆกับลูกๆนอนคู่กันไปหมดน้ำตาหนูนิไหลเลย ทำไมมันบีบหัวใจขนาดนี้เลยคะ😭😭 อยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่ามีแม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดแล้วน้องโอเคไหมคะ 😭😭😭

2 ตอบกลับ

คุณแม่สู้ๆๆนะคะ เราท้องแรก คลอด30w ลูกน้ำหนัก1975กรัม อยู่ตู้อบ16วัน เข้าใจความรู้สึกค่ะ เดี๋ยวก็จะผ่านไป สู้ๆๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ