คลอดก่อนกันหนด

คลอดก่อนกำหนดกี่วิคค่ะ พอคลอดแล้วลูกจะแข็งแรงมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คลอดตอน 34 week ค่ะ เพราะครรภ์เป็นพิษต้องผ่าคลอดด่วน น้องหนัก 1700 g ไม่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ แค่ต้องอยู่ในตู้ควบคุมอุณหภูมิ จนน้ำหนัก 1800g แล้วถึงได้ออกมาอยู่ข้างนอกตู้ พอ นน 2000 g ก็กลับบ้านได้ นอน รพ ไป 17 วันค่ะ ตอนนี้ 10 เดือน แข็งแรงมากกกกก ำมาเคยป่วยเลยสักครั้ง