นมสูตร1ยี่ห้อไหนดีครับ

คลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ได้5เดือนแล้วครับ หมอให้เปลี่ยนกินนมสูตร1 (ยี่ห้อไหนดี พร้อมราคาด้วยดีเลยครับ)ขอคำแนะนำ แนะแนวครับ🙏🙏🙏😍😍🙏🙏🙏

6 ตอบกลับ

ลูกเราเสี่ยงภูมิแพ้ค่ะ เพราะแม่กับลูกคนโตเป็นภูมิแพ้ เลยให้คนเล็กทาน Hi Q สูตร H.A. ราคาทั่วไปตามตลาด 600 กรัม อยู่ที่ 5xx กว่าบาทค่ะ น้องอายุ 3 เดือนครึ่ง ชงนมครั้งละ 4 ออนซ์ วันนึง(24ชม.) กิน 5 เวลา นมกล่องนึง (600 กรัม)จึงกินได้ประมาณ 6 วัน เฉลี่ยต่อเดือน น้องกินประมาณ 5 กล่องค่ะ คุณแม่ตัวเบาใช้ได้เลย 😅