นมสูตร1ยี่ห้อไหนดีครับ

คลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ได้5เดือนแล้วครับ หมอให้เปลี่ยนกินนมสูตร1 (ยี่ห้อไหนดี พร้อมราคาด้วยดีเลยครับ)ขอคำแนะนำ แนะแนวครับ🙏🙏🙏😍😍🙏🙏🙏

6 ตอบกลับ

แม่ลองหลายสูตรมาก เปลี่ยน 5-6 ยี่ห้อ เพราะน้องถ่ายยาก หลายวันถ่ายทีนึง บางทีเป็นอาทิตย์ สุดท้ายมาจบที่ ดูแลค Ezy Care ค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่าย ถ่ายวันละครั้ง ราคาก็ไม่แพงมากค่ะ