คลอดก่อนกำหนด อาการแบบไหนที่บ่งบอกบ้างคะ ว่ากำลังจะคลอดก่อนกำหนด

คลอดก่อนกำหนด จะรู้ได้ไงคะ ว่าจะมีการคลิดก่อนกำหนดหรือไม่

6 ตอบกลับ

หากคุณแม่เคยมีประวัติการตั้งครรภ์ เคยคลอดก่อนกำหนดมาก่อน ยิ่งมีความเสี่ยงในการคลอดก่อนได้ค่ะ