แตกแล้วครับ 36+5 ทีมสิงหาคลอดยังเอ่ย

คลอดก่อนกำหนด 36+5 กำหนด 25 สิงหา แม่ท้องแข็งปวดท้องถี่ น้ำหนัก 3100 กรัมครับ

แตกแล้วครับ 36+5 ทีมสิงหาคลอดยังเอ่ย
77 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

คลอดแล้วจ้า กำหนด 10สิงหา คลอด 27/7/63

38+4ยังม่มีวี่แววเรยคะ ยินดีด้วยคะ

คลอดอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ 😍🥰

คลอดก่อนแต่น้ำหนักดีมากเลยค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านนะคะ สู้ๆค่ะ

น่ารักจังเลย🥰 แข็งแรงนะคะ

บ้านนี้ยังไม่มีเเวเลยค้ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าแม่

ยังไม่คลอดเลย 39+2 week แล้ว

4y ago

อีกไม่กี่วันก็จะได้เจอแล้วจ้าแม่