6/09/62

คลอดก่อนกำหนด35w3วันแต่ไม่ได้เข้าตู้อบ น้ำหนัก2030กรัมผู้ชายจ้า

6/09/62
150 ตอบกลับ

ปากแดงมาเชียวโตมาขาวมากแน่เลย

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า. แข็งเเรงๆน่ะค่ะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้าแม่

ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงคะ

แข็งแรงโตไวเลี้ยงง่ายนะลูก

ยินดีด้วยค่ะ ปากแดงเชียว😂😍

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังจังเลย😊

ปากแดง น่าเอ็นดูจริง พ่อคุณ

ดีจังเลยคะแม่ แข้งแรงๆนะคะ