6/09/62

คลอดก่อนกำหนด35w3วันแต่ไม่ได้เข้าตู้อบ น้ำหนัก2030กรัมผู้ชายจ้า

6/09/62
150 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงนะครับ

ว้าว น่าชังจังเลยลูกเอ้ยยย

ยินดีด้วยค๊า​ แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้32วีค อยากแตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะ #มีความปากแดง

ปากแดงจังเลยค่ะลูก เอ็นดู

แข็งแรงๆนะคะ ยินดีด้วยจ้า

แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคับ

น้องน่ารัก แข็งแรงๆนะคับ

ปากเเดงมาก น่าชังจัง