6/09/62

คลอดก่อนกำหนด35w3วันแต่ไม่ได้เข้าตู้อบ น้ำหนัก2030กรัมผู้ชายจ้า

6/09/62
150 ตอบกลับ

เห็นน้อวแล้วกรี๊ดดด เอ็นดู!!!🥰🥰🥰🥰

ยินดีด้วยคร่า36สัปดาห์อยากแตกแย่แล้ว

ปากแดงน่าเอ็นดูจังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

แม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะก่อนคลอด

5y ago

ท้องแข็งถี่ๆๆค่ะหมเลยผ่าเลย แต่ตอนนี้น้อง2เดือน23วันแล้ว น้ำหนัก5.8แล้วค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยคะปากแดงเชียวหนุ่มน้อย

ขอบให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ😍

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง​ๆ

35 วิค คุณแม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ