อยากจะถามคุนแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35w+4dรุ้สึกท้องแข็งบ่อยถ้าคลอดก่อนกำหนดจะเปนรัยมั้ย

คลอดก่อนกำหนด35w+4dอันตรายมั้ย

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+5w แล้ว ท้องแข็งบ่อย ตั้งแต่ 30w กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน พยายามพัก เอนนินราบ เวลาท้องแข็ง ไม่เดิน ยืน นานเกินไป อยากให้น้องครบ 38+w