อยากจะถามคุนแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35w+4dรุ้สึกท้องแข็งบ่อยถ้าคลอดก่อนกำหนดจะเปนรัยมั้ย

คลอดก่อนกำหนด35w+4dอันตรายมั้ย

24 ตอบกลับ

ไกล้ได้เห็นตัวเล็กแล้วค่ะคุณแม่ คิดว่าคลอดตอนนี้ก็ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ หมอสมัยนี้เก่งมากค่ะ