อยากจะถามคุนแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35w+4dรุ้สึกท้องแข็งบ่อยถ้าคลอดก่อนกำหนดจะเปนรัยมั้ย

คลอดก่อนกำหนด35w+4dอันตรายมั้ย

24 ตอบกลับ

แม่ค่ะท้องแข้งนี้มันแข้งยังใงค่ะแข้งแบบว่าเรารู้สึกแข้งหรอค่ะ หรือว่าจับท้องแล้วเหมือนท้องแข้งค่ะ คือเราไม่รุ้จริงๆเพราะปกติท้องเราแข้งตลอดทีเราจับท้องค่ะ ไมเคยเลยทีจับท้องแล้วรู้สึกนุ่มค่ะ

4y ago

จะแข็งปั้นเป็นก้อนทั้งท้องค่ะ เราก็จะรู้สึกเจ็บๆอึดอัดๆคล้ายๆตะคริวกินอ่ะค่ะ