อยากจะถามคุนแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35w+4dรุ้สึกท้องแข็งบ่อยถ้าคลอดก่อนกำหนดจะเปนรัยมั้ย

คลอดก่อนกำหนด35w+4dอันตรายมั้ย

24 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเค้าเพิ่ง 34w ไปหาหมอมาหมอก็ว่าปกติดีทุกอย่างให้นอนพักเยอะๆ แต่นอนแล้วท้องก็ยังปวดและแข็งเหมือนเดิมทรมานมากค่ะ