แตกแล้วจ้าาา

คลอดก่อนกำหนด30วัน น้อง35w5d แม่ปวดท้องมาก มาหาหมอ หมอบอกมดลูกเปิด9เซน แต่จะฉีดยาระงับไว้ก่อนเพราะก่อนกำหนดมาก แต่ไม่ทันจ้า น้ำคร่ำแตก น้องคลอดหนัก2830กรัม แข็งแรงมากจ้าา

แตกแล้วจ้าาา
58 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ