แตกแล้วจ้าาา

คลอดก่อนกำหนด30วัน น้อง35w5d แม่ปวดท้องมาก มาหาหมอ หมอบอกมดลูกเปิด9เซน แต่จะฉีดยาระงับไว้ก่อนเพราะก่อนกำหนดมาก แต่ไม่ทันจ้า น้ำคร่ำแตก น้องคลอดหนัก2830กรัม แข็งแรงมากจ้าา

แตกแล้วจ้าาา
58 ตอบกลับ

คลอด35+2 จ้าแม่นำ้หนัก2560จ้า ปากมดลูกเปิด6 เชน ไม่เปิดเพิ่มอีก น้องหัวใจเต้นเร็ว ได้ผ่าจ้า

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้39+3แล้ว เจ็บเตือนนนิดหน่อยจ้า. อยากเห็นหน้าแล้ววววว

นี้ถ้าครบกำหนดน้องต้องตัวโตแน่ ๆเรยค่ะ น้องน่ารัก #เจ็บไหมคะ

5y ago

ปวดมากค่ะ แต่พอน้องออกมาก้โล่ง เหลือแค่เจ็บแผลค่ะ

โอ้วไปปุ๊บเปิด9เซนเลย😅 บ้านนี้กว่าจะครบหลายชั่วโมงมาก

5y ago

อยู่ดีๆก้ปวดมาหาหมอคลอดเลยจ้าา

แม่โชคดีจัง น้ำหนักน้องก้อดีด้วยขนาดคลอดก่อนกำหนด

ยินดีด้วยจ๊าแม่ ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊า

ดีจิง พระคุ้มครองน้องและคุนแม่นะคะ แข็งแรงๆ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​❤️

ยินดีด้วยนะคะ น้องแข็งแรงดีจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ