ทีมคลอดธรรมชาติ

คลอดกันตอนกี่วีคกี่วันคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน41+2ค่าา คลอดน้องได้5วันแล้วว😊

คนโต 39w4d คนที่สอง 39w ตอนนี้ท้องคนที่สามได้ 28w1d

คนแรก39จร้า คนนี้เพิ่ง36+5ยังไม่คลอดหรอก555

40+2แถมต้องให้พ่อกระตุ้นถึงยอมออก🤣🤣🤣

แม่บ้านนี้คลอด 38+6วิคคะหนัก3200

คนแรก38 คนสองพึ่งได้8เดือน

เรา3ท้องคลอดเอง 38+3,38+4,38+6ค่ะ

40วีคพอดีเป๊ะ🤣