กำหนด 21 กันยาค่ะ มีคุณแม่คนไหนคลอดแล้วบ้างคะ

คลอดกันกี่วีคค่ะ

กำหนด 21 กันยาค่ะ มีคุณแม่คนไหนคลอดแล้วบ้างคะ
65 ตอบกลับ

บ้านนี้ 23 กันยาค่ะ ตื่นเช้ามารู้สึกหน่วงหว่างขามากจนบ้างวันน้ำตาแทบไหลเลยค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16กันยาค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างเเล้ว กลัวจะไม่ถึงกำหนดมากเลยค่ะ😂😂

3y ago

อ่านดูในบทความแอปนี้ให้ความรู้เยอะเลยคะบอกในแต่ละช่วงอายุครรภ์ได้ตรงมากเลยคะ

กำหนดคลอด 23 กันยา หมอนัดผ่า 12 กันยา แล้วท้องแข็งบ่อยกลัวจะคลอดก่อน 12 นี้แล้วหละ

บ้านนี้กำหนด13กันยา มีเจ็บเตือน2รอบ ไม่รู้จะถึง13ไหม ท้องลดตํ่ามากๆเลยตอนนี้

22 กันยาค่ะ ยังเฉยๆอยู่เลย น้องยังไม่กลับหัว แม่ๆคนไหนท้องแตกลายบ้างคะ 😭

กำหนดคลอด 21 กันยายนเหมือนกันเลยค่ะมีเจ็บท้องเตือนแล้วท้องแข็งบ่อยขึ้น

2กันยายังเงียบอยู่เลยค่ะแต่ปวดเตือนบ้างแล้วมีตกขาวเยอะมากๆ

37+2กำหนด11ก.ย.จร้าเจ็บเตือนแล้ว1รอบ ตอน34วีคโดนระงับคลอดไปแล้ว1รอบค่ะ

บ้านนี้22กันยา ท้องแข็งบ่อยมากเลยแล้วนอนก็นอนไม่ค่อยสบายเลย

ให้รักษาสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วยทั้งแม่และลูกทั้งสองคน